ĐÁ ỐP LÁT CẦU THANG/BẬC TAM CẤP

Đá hoa cương ốp lát cầu thang, bậc tam cấp đẹp cao cấp giả rẻ đủ các loại, màu sắc đỏ, đen, vàng, trắng. Những mẫu đá ốp cầu thang đẹp 2019

VÌ SAO CHỌN ĐÁ HOA CƯƠNG ỐP LÁT CẦU THANG, BẬC TAM CẤP

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Trong đó vật liệu dùng cho cầu thang cũng rất đa dạng và phong phú. Nó có thể là gỗ, gạch, kính cường lực hoặc các loại đá khác. Nhưng đá tự nhiên vẫn là 1 trong những vật liệu ưa chuộng nhất khi thi công ốp cầu thang.
Đá hoa cương có độ cứng rất cao, chịu được sự va chạm và các tác động mạnh. Nên việc ốp đá sẽ đảm bảo được sự an toàn cho công trình.
Không chỉ vậy, sử dụng đá hoa cương còn giúp không gian sống của bạn trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn. Bởi sự đa dạng của màu sắc, hoa văn của đá sẽ mang lại những cầu thang tràn đầy sức sống.
Một ưu điểm lớn khi sử dụng đá hoa cương để ốp đá cầu thang chính là giá thành hợp lý. So với việc sử dụng gỗ để thi công thì đá giá thành phải chăng, bền hơn nhiều và không gặp các vấn đề khi sử dụng.
Không phải ngẫu nhiên, rất nhiều công trình khách sạn hay biệt thụ sử dụng đá để ốp cho khu vực cầu thang, một vị trí hết sức quan trọng trong ngôi nhà. Bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội và các đặc tính đáp ứng tốt yêu cầu của vị trí này.
Về cấu trúc: nó đáp ứng được rất nhiều cấu trúc cầu thang từ cầu thang thẳng 1 đợt, cầu thang uốn lượn, cầu thang thẳng 2 đợt có hoặc không có chiếu nghỉ với nhiều kích thước khác nhau.
Về trang trí: đá không chỉ đơn giản lát bậc cầu thang. Mà còn có thể sử dụng lát thành, tay vịn cầu thang tạo sự uy nghi, chắc chắn pha thêm chút cổ điển cho căn nhà. Nó cũng rất thích hợp khi kết hợp cùng các vật liệu khác như gỗ và kính tại tay vịn. Hay vách ngăn tạo cảm giác uyển chuyển, thanh mảnh hơn, phù hợp không gian hiện đại, ưa sự đơn giản.
Lưu ý khi chọn sử dụng đá hoa cương ốp cầu thang, bậc tam cấp

  • Nên sử dụng đá đạt chuẩn chất lượng: Đảm bảo độ cứng, không cong vênh, chống thấm và chống xước tốt để đạt được vẻ đẹp bạn mong muốn và giữ được vẻ đẹp, đọ bền bỉ theo thời gian.
  • Lựa chọn một màu sắc, đường vân: phù hợp với tổng thể không gian kiến trúc và tuổi của gia chủ sẽ đem đến nhiều may mắn cho ngôi

MẪU ĐÁ HOA CƯƠNG ỐP CẦU THANG/BẬC TAM CẤP ĐẸP


[accordions id=’1565′]